Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt
Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Mua Chuồng Chó Inox TPHCM Giá Tốt

18-01-2019 10:00:19 AM

Inox Trí Dũng là một địa chỉ cung cấp các loại chuồng chó inox TPHCM. Để tìm mua được sản phẩm ưng ý mời khách hàng tới trực tiếp cửa hàng tham quan hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0909.331.426

Những lợi ích khi khách hàng mua chuồng chó tại Inox Trí Dũng

Là một xưởng sản xuất inox lâu năm tại TPHCM nên khi khách hàng hợp tác với chúng tôi sẽ có nhiều lợi ích thiết thực như:

+ Tư vấn tận tình, miễn phí: Với những kiến thức chuyên môn mà chúng tôi có được, khách hàng sẽ được tư vấn về các mẫu chuồng chó mới nhất. Hướng dẫn cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp và có chất lượng nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

 

Chuồng chó inox TPHCM

 

+ Sản xuất theo yêu cầu của quý khách: Nếu không tìm kiếm được sản phẩm có sẵn ưng ý tại xưởng, chúng tôi sẽ sản xuất chuồng chó inox TPHCM mới theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng bền đẹp.

+ Giá cả rẻ hơn thị trường: Chúng tôi vừa sản xuất, vừa bán hàng nên không mất chi phí cho mặt bằng, tiền lương cho nhân viên. Chính vì vậy, giá bán của chúng tôi cũng tốt hơn những nơi khác.

+ Chất lượng tốt: Chắn chắn, cứng cáp, bền, đẹp là những từ miêu tả về sản phẩm của chúng tôi. Vì khâu sản xuất được chúng tôi thực hiện rất nghiêm túc từ công đoạn chọn lựa nguyên vật liệu, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sản xuất rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất.

+ Bảo hành về sản phẩm: Chế độ bảo hành được chúng tôi áp dụng cho tất cả các loại chuồng chó inox TPHCM. Do đó, bạn sẽ thấy hài lòng khi mua hàng. Nếu sản phẩm gặp sự cố trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí và phục vụ nhanh nhất.

+ Hỗ trợ giao hàng: Sản phẩm sau khi kiểm tra đạt chất lượng tốt nhất sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng khi khách hàng có nhu cầu. Tùy vào địa chỉ của từng khách hàng mà chi phí hỗ trợ vận chuyển sẽ khác nhau.

 

Chuồng chó inox TPHCM

 

Giá chuồng chó inox TPHCM tại Trí Dũng là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá chuồng chó inox TPHCM tại Trí Dũng dao động từ vài triệu đồng đến hơn chục triệu đồng. Mức giá này nhiều người cho rằng là quá cao nhưng ở phương diện là một người sản xuất, chúng tôi cho rằng đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp. Bởi chất liệu để sản xuất chuồng chó là inox không gỉ (loại vật liệu có độ bền cao dùng để sản xuất nồi, xoong). Hơn nữa, giá sản phẩm cũng được tính thêm những chi phí khác như: tiền công sản xuất, kích thước sản phẩm (kích thước càng lớn thì sẽ tốn nhiều vật liệu), … Chúng tôi cam kết mức giá của từng sản phẩm là phù hợp với từng loại chất liệu. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào thì hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ thêm:

CHUỒNG CHÓ INOX HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 473/18 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM

Liên hệ: 0909.331.426

Email: chuongchoinoxhcm@gmail.com

Website: www.chuongchoinoxhcm.com.vn

Zalo
   Fanpage Facebook